Những ưu điểm của Ampe kìm đo Hioki

Ampe kìm hãng Hioki là gì?

Khái niệm

Ampe kìm hãng Hioki được sản xuất bởi Tập đoàn Hioki đến từ Nhật Bản. Đây là một dạng thiết bị đo và kiểm tra điện được sử dụng nhiều hiện nay tại Việt Nam. Với chức năng sử dụng chính của thiết bị này là dùng để đo dòng điện, điện trở, đo thông mạch. Ngoài ra, còn có thể dùng để đo hiệu điện thế và tần số. Chúng được ứng dụng cho những công việc liên quan đến ngành điện. Hoặc sửa chữa các thiết bị điện như: kiểm tra, sửa chữa hay lắp đặt điện, linh kiện điện tử. 

Có những model nào?

Hiện tại, có gần 30 mẫu ampe kìm của Hioki đang được phân phối ở thị trường Việt Nam. Bao gồm cả ampe kìm phổ thông lẫn ampe kìm đo điện cao cấp.

Một số model ampe kìm phổ thông

 • 3280-10F
 • 3285
 • 3287
 • 3288
 • CM3289

Một số mẫu ampe kìm cao cấp

 • 3283
 • CM3286
 • CM4371
 • CM4372
 • CM4373
 • CM4376

Những lý do khiến bạn nên lựa chọn ampe kìm hãng Hioki

Thiết kế hiện đại và siêu bền

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, màn hình hiển thị lớn giúp người dùng dễ dàng theo dõi kết quả đo ngay cả trong không gian thiếu ánh sáng. Hơn nữa, điểm quan trọng nhất, các loại ampe kìm Hioki được làm từ những vật liệu siêu bền, siêu cách điện. Nên chúng có thể chống va đập cực tốt cùng khả năng cách điện tuyệt đối. 

Độ chính xác cao và ổn định cùng với nhiều chức năng được nâng cấp

Sở hữu dải đo rộng, ngoài những chức năng đo cơ bản, ampe kìm hãng Hioki còn có thể đo cả dòng rò và dòng tải với dải đo lớn. Đa số các model đều được trang bị tính năng đo điện True RMS. Một số dòng sản phẩm được trang bị thêm đầu dò đi kèm hỗ trợ đo dòng điện lên đến hơn 4000A. Ngoài ra, 1 số model còn được ứng dụng công nghệ bluetooth wireless. Cho phép lưu dữ liệu đo, tạo biểu đồ, xuất báo cáo trên máy tính, điện thoại thông minh dễ dàng.

Đa dạng về mẫu mã, thông số kỹ thuật và chức năng sử dụng

Với gần 30 model cùng khả năng đo điện khác nhau. Ampe kìm hãng Hioki đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Từ đó có thể chọn được loại ampe kìm phù hợp nhất với yêu cầu công việc của mình.

Có khả năng tiết kiệm Pin

Thiết bị được trang bị tính năng thông minh, sẽ tự động tắt nguồn sau vài phút nếu bạn không sử dụng. Hoặc bạn quên tắt nguồn thiết bị khi đã sử dụng xong. 

Ampe kìm hãng Hioki dễ sử dụng

Các ampe kìm hioki được thiết kế với giao diện thân thiện, các phím và chức năng đo được tích hợp. Nên chúng cực kì dễ sử dụng, ngay cả khi bạn là một người mới chưa dùng thiết bị này bao giờ.

Giá thành phù hợp

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm cả về thiết kế lẫn khả năng sử dụng. song các loại ampe kìm Hioki lại có giá bán cực kì hợp lý so với những loại ampe kìm của các hãng khác cùng thông số trên thị trường. Qua khảo sát, ampe kìm của Hioki thường có giá bán thấp hơn từ 10 đến 20%.Bài viết liên quan