Máy X-Ray Cho Thực Phẩm Từ Trái Cây, Rau Củ, Hoa Quả

Hàng năm, ngành công nghiệp trái cây và rau quả tạo ra hàng trăm tỷ đô la lợi nhuận. Bất kể chúng được chế biến như thế nào, các sản phẩm trái cây và rau quả, chẳng hạn như rau đóng hộp, rau nấu chín, rau đông lạnh, rau trộn và cơm nấu chín, có thể bị vướng vào sự phức tạp của hậu cần chuỗi cung ứng và có nguy cơ bị ô nhiễm trong quá trình vận chuyển và xử lý. Những chất gây ô nhiễm này không chỉ gây nguy hiểm cho người tiêu dùng mà còn có thể khiến các nhà sản xuất bị thiệt hại.

Máy X-ray cho thực phẩm từ trái cây, rau củ, hoa quả

Trái cây và rau quả dù tươi đến đâu vẫn có nguy cơ bị nhiễm các vật thể lạ. Đá có thể xâm nhập vào sản phẩm trong quá trình thu hoạch và chế biến, và chính các dụng cụ dùng để lấy hàng cũng có thể gây ô nhiễm, hoặc thậm chí kết thúc trong bao poly đựng sản phẩm. Máy cắt sản phẩm cũng có thể để lại các mảnh vụn kim loại có thể gây hại cho người tiêu dùng và gây tốn kém cho người sản xuất. Việc phát hiện các dị vật lạ này trong trái cây và rau quả một cách kém hiệu quả và tốn kém, trừ khi bạn sử dụng hệ thống kiểm tra tia x cho thực phẩm. Máy X-ray cho thực phẩm từ trái cây, rau củ, hoa quả của chúng tôi an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy để sử dụng cho tất cả các loại sản phẩm.

Máy X-ray cho thực phẩm từ trái cây, rau củ, hoa quả

Công ty chúng tôi có những công nghệ kiểm tra thực phẩm và các giải pháp kiểm tra sản phẩm mang tính cách mạng của chúng tôi có thể được điều chỉnh để kiểm tra hàng hóa trái cây và rau quả. Hệ thống kiểm tra bằng tia X thực phẩm có thể dò tìm các dị vật lạ trong sản phẩm cho dù loại bao bì nào được sử dụng kể cả nhôm. Hơn nữa, công nghệ tia x-ray thực phẩm của chúng tôi có giá cả phải chăng hơn đáng kể so với các thiết lập kiểm tra thực phẩm tương tự khác và cũng nhỏ gọn hơn rất nhiều.

Máy X-ray cho thực phẩm từ trái cây, rau củ, hoa quả

Hệ thống kiểm tra x-ray chuyên dụng cho công nghiệp thực phẩm đủ linh hoạt để phù hợp với bất kỳ dây chuyền sản xuất nào mà không cần thực hiện bất kỳ sửa đổi lớn nào. Hơn nữa, các hệ thống có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu kiểm tra cụ thể của bạn. Hãy để hệ thống X-ray của chúng tôi đóng vai trò là một phần không thể thiếu trong việc bảo vệ thương hiệu của bạn.

3D VINA chúng tôi chuyên cung cấp Thiết Bị, Hiệu Chuẩn và Sửa Chữa Xray:

1. Cung Cấp Máy Xray:

  • Đa Dạng Sản Phẩm: 3D VINA cung cấp một loạt các máy Xray chất lượng cao từ các nhà sản xuất uy tín trên thị trường, đảm bảo sự đa dạng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đo lường của khách hàng.
  • Tư Vấn Chuyên Nghiệp: Đội ngũ chuyên gia của 3D VINA hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn máy phù hợp với yêu cầu cụ thể của họ, dựa trên nhu cầu ứng dụng và ngành công nghiệp sử dụng.

2. Hiệu Chuẩn Thiết Bị Xray:

  • Chất Lượng và Chính Xác: 3D VINA cam kết đảm bảo chất lượng và chính xác của thiết bị thông qua quá trình hiệu chuẩn chặt chẽ.
  • Hiệu Chuẩn Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế: Dịch vụ hiệu chuẩn của 3D VINA được thực hiện theo các tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo tính chuẩn xác và sự đồng nhất trong đo lường.

3. Dịch Vụ Sửa Chữa và Bảo Dưỡng:

  • Không chỉ là nhà cung cấp máy hiệu chuẩn, 3D VINA còn nổi bật với dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao được đào tạo với các công nghệ mới nhất, 3D VINA cam kết lắng nghe và liên tục cải tiến dịch vụ để đáp ứng và vượt qua mong đợi của khách hàng.


Bài viết liên quan