Máy X-Ray Cho Sản Phẩm Thực Phẩm Đông Lạnh

Phát hiện vật thể lạ trong thực phẩm đông lạnh và loại bỏ các chất gây ô nhiễm: Khi có nguy cơ về nhiễm dị vật không liên quan, chẳng hạn như kim loại hoặc mảnh thủy tinh trong sản phẩm ở giai đoạn đóng gói cuối cùng, điều quan trọng là phải thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa để loại bỏ nó trước khi sản phẩm được vận chuyển đến khách hàng. Nếu ô nhiễm xảy ra, khách hàng của bạn có nguy cơ bị tổn thất lớn, một cuộc thu hồi là không thể tránh khỏi.

 

Máy X-ray cho sản phẩm thực phẩm đông lạnh

Bằng cách triển khai hệ thống tia kiểm tra tia X vào dây chuyền sản xuất của mình, bạn sẽ có thể phát hiện nhiều  di vật lạ khác nhau ngoài kim loại. Đó là lý do phổ biến nhất tại sao các nhà sản xuất thực phẩm hiện đang chọn hệ thống X-ray thực phẩm hơn máy dò kim loại, nhưng chắc chắn không phải là lý do duy nhất. Với X-ray, các nhà sản xuất thực phẩm cũng có thể kiểm tra chất lượng tổng thể của sản phẩm. Hệ thống X-ray đã giúp nhiều nhà sản xuất giảm lượng tái chế bằng cách kiểm tra ví dụ như tất cả các bánh đông lạnh có trong bao bì hay không. Bằng cách này, nó được đảm bảo rằng khách hàng chỉ nhận được những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Có thể cung cấp các sản phẩm an toàn và chất lượng cao cho các nhà bán lẻ và người tiêu dùng cuối cùng, bạn đang xây dựng thương hiệu thực phẩm của mình và đảm bảo rằng họ cũng muốn tiếp tục mua sản phẩm của bạn trong tương lai.

Máy X-ray cho sản phẩm thực phẩm đông lạnh

3D VINA chúng tôi chuyên cung cấp Thiết Bị, Hiệu Chuẩn và Sửa Chữa Xray:

1. Cung Cấp Máy Xray:

  • Đa Dạng Sản Phẩm: 3D VINA cung cấp một loạt các máy Xray chất lượng cao từ các nhà sản xuất uy tín trên thị trường, đảm bảo sự đa dạng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đo lường của khách hàng.
  • Tư Vấn Chuyên Nghiệp: Đội ngũ chuyên gia của 3D VINA hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn máy phù hợp với yêu cầu cụ thể của họ, dựa trên nhu cầu ứng dụng và ngành công nghiệp sử dụng.

2. Hiệu Chuẩn Thiết Bị Xray:

  • Chất Lượng và Chính Xác: 3D VINA cam kết đảm bảo chất lượng và chính xác của thiết bị thông qua quá trình hiệu chuẩn chặt chẽ.
  • Hiệu Chuẩn Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế: Dịch vụ hiệu chuẩn của 3D VINA được thực hiện theo các tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo tính chuẩn xác và sự đồng nhất trong đo lường.

3. Dịch Vụ Sửa Chữa và Bảo Dưỡng:

  • Không chỉ là nhà cung cấp máy hiệu chuẩn, 3D VINA còn nổi bật với dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao được đào tạo với các công nghệ mới nhất, 3D VINA cam kết lắng nghe và liên tục cải tiến dịch vụ để đáp ứng và vượt qua mong đợi của khách hàng.


Bài viết liên quan