HỆ THỐNG KIỂM TRA AN NINH SỬ DỤNG MÁY X-RAY BẰNG TIA X HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

HỆ THỐNG KIỂM TRA AN NINH SỬ DỤNG MÁY X-RAY BẰNG TIA X HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

He-thong-kiem-tra-an-ninh-su-dung-may-X-Ray-bang-tia-X-hoat-dong-nhu-the-nao

Kết hợp các công nghệ phát hiện mối đe dọa sáng tạo với các thiết kế hệ thống thông minh và linh hoạt, hệ thống kiểm tra và sàng lọc toàn thân được tăng cường với trí tuệ nhân tạo cung cấp khả năng xử lý tự động đặc biệt, nhận dạng mối đe dọa và tỷ lệ thông lượng. Các công nghệ bảo vệ con người, sân bay và máy bay, tàu bè và luồng hàng hóa, ranh giới tiểu bang, cơ sở hạ tầng quan trọng và các dự án liên doanh chống lại các mối đe dọa ngày nay như khủng bố, buôn bán súng và ma túy trái phép như cổng dò kim loại, máy X-Ray, máy soi hành lý

 

Máy X-Ray màn hình toàn thể cơ thể

Mỗi ngày có hàng triệu người trên khắp thế giới đi qua các trạm kiểm soát an ninh, với hy vọng làm như vậy nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể. Để thực hiện điều này, công nghệ máy X-Ray truyền dẫn toàn diện sáng tạo cho an ninh nhân sự chiếu tia X toàn thân để kiểm tra trạm kiểm soát tại các nhà tù, sân bay, cửa khẩu, liên doanh và các tòa nhà chính phủ hoặc bất cứ nơi nào yêu cầu mức độ an ninh cao. Một trong những ưu điểm quan trọng nhất của các máy quét toàn thân này là phát hiện tất cả các loại chất nguy hiểm bất hợp pháp (súng, ma túy, vũ khí, bom) bao gồm chất nổ lỏng, ngay cả khi chúng được giấu trong cơ thể người không chỉ dưới quần áo mà còn trong các khoang cơ thể và các bộ phận giả. Khả năng của máy quét tia X toàn thân rộng hơn nhiều so với máy dò kim loại thông thường của hệ thống dao động milimet.

 

Máy quét tia X toàn cơ thể

 

Kiểm tra hành lý, túi xách, hàng hóa nhỏ X-Ray

Hệ thống kiểm tra hành lý X-Ray và hàng hóa được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu an ninh chính của sân bay, cơ sở hải quan, hãng vận chuyển, bưu điện, cửa khẩu, cảng biển, trung tâm hậu cần và dịch vụ bưu kiện. Máy soi hành lý năng lượng kép cho phép xác định vũ khí, chất nổ, ma túy, cầu chì và các vật thể nguy hiểm khác được coi là mối nguy an toàn và kiểm tra hành lý hàng hóa, bưu kiện, hành lý và hàng hóa nhỏ. Các mô hình mới nhỏ gọn, an toàn và hiệu quả cho phép các giải pháp bảo mật cao này cho các trường học và trường đại học.

Máy X-Ray cho hàng lý túi xách

 

Kiểm tra hàng hóa và xe X-Ray

Dòng chảy liên tục của hàng hóa và vật liệu qua các cửa khẩu và cảng biên giới đặt ra một thế giới đầy thách thức và đòi hỏi các máy quét ô tô đáng tin cậy. Hệ thống năng lượng cao kiểm tra tia X của cổng thông tin lái xe ở các cấu hình cố định và di động được thiết kế để phát hiện nhiều loại mối đe dọa tiềm ẩn và hàng lậu, bao gồm vũ khí, chất nổ, vũ khí hủy diệt hàng loạt, ma túy và hàng hóa chưa được khai báo. Hệ thống DTP là giải pháp tối ưu để kiểm tra hàng hóa, xe tải và xe khách tại cảng biển, hải quan và cửa khẩu. Máy quét X-Ray ô tô dòng DTP có thể dễ dàng và nhanh chóng sàng lọc luồng xe tải và xe cộ tại các cửa khẩu và trạm kiểm soát an ninh.

Máy X-Ray cho xe hàng

 

Cung cấp hệ thống X-Ray để kiểm soát an ninh

Với các hệ thống an ninh X-Ray có thể kiểm soát và tìm ra những vật dụng nguy hiểm ảnh hưởng đến những người khác thì đây là một trong những thiết bị hữu ích. Nếu như bạn muốn thiết lập những công nghệ này cho khu vực của mình thì hãy liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG 3D VINA qua những thông tin dưới đây để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG 3D VINA

Địa chỉ: Số TT12 – C24, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

3D VINA chúng tôi chuyên cung cấp Thiết Bị, Hiệu Chuẩn và Sửa Chữa Xray:

1. Cung Cấp Máy Xray:

  • Đa Dạng Sản Phẩm: 3D VINA cung cấp một loạt các máy Xray chất lượng cao từ các nhà sản xuất uy tín trên thị trường, đảm bảo sự đa dạng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đo lường của khách hàng.
  • Tư Vấn Chuyên Nghiệp: Đội ngũ chuyên gia của 3D VINA hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn máy phù hợp với yêu cầu cụ thể của họ, dựa trên nhu cầu ứng dụng và ngành công nghiệp sử dụng.

2. Hiệu Chuẩn Thiết Bị Xray:

  • Chất Lượng và Chính Xác: 3D VINA cam kết đảm bảo chất lượng và chính xác của thiết bị thông qua quá trình hiệu chuẩn chặt chẽ.
  • Hiệu Chuẩn Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế: Dịch vụ hiệu chuẩn của 3D VINA được thực hiện theo các tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo tính chuẩn xác và sự đồng nhất trong đo lường.

3. Dịch Vụ Sửa Chữa và Bảo Dưỡng:

  • Không chỉ là nhà cung cấp máy hiệu chuẩn, 3D VINA còn nổi bật với dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao được đào tạo với các công nghệ mới nhất, 3D VINA cam kết lắng nghe và liên tục cải tiến dịch vụ để đáp ứng và vượt qua mong đợi của khách hàng.


Bài viết liên quan